Sắt thép

Sản phẩm khác

Chia sẻ lên:
Công ty TNHH Thương mại Hải Nhung thành lập vào tháng 5/2011, với phương châm “Thêm một khách hàng hài lòng là thêm thành công cho doanh nghiệp” công ty đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng trong suốt những năm qua.

 Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là kinh doanh sắt thép, inox. Công ty chuyên phân phối, cung cấp thép các loại: Thép ống hộp, mạ nhúng nóng, thép hình V, H, I, C, Z... Công ty là Nhà phân phối độc quyền thép ống hộp Hòa Phát khu vực Tây Bắc - Đông Bắc. Công ty còn là đối tác của các doanh nghiệp lớn như: Minh Ngọc, Nhật Quang, Chính Đại,... và còn là đối tác của Inox Hoàng Vũ, Tiến Đạt,... đảm bảo cung ứng cho quý khách những mặt hàng tốt nhất. Cam kết bán hàng chính hãng, 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất.
Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng cho nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại thị trường ĐÔNG BẮC – TÂY BẮC.                                                                                                  

Công ty mong muốn có thể tạo nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp trong tương lai để cùng nhau cùng phát triển bền vững.

 

Xin chân thành cảm ơn!